Trang chủ : Nội dung câu hỏi
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Nội dung hỏi

 
Tiêu đề Tuyển dụng công dân vào CAND
Chuyên mục Tuyển sinh đào tạo
Ngày hỏi 04/10/2017
Người hỏi Huỳnh Khánh An
Email huynh.an@daihoclongan.edu.vn
Điện thoại 0964399697
Nội dung hỏi

Kính gửi: Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai

Tôi tên là Huỳnh Khánh An năm nay 24 tuổi, là Đảng viên, tốt nghiệp đại học Tài chính ngân hàng chuyên ngành Tài chính ngân hàng và chuẩn bị bảo vệ luận văn Thạc sĩ Kinh tế. Hiện tôi đang là Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Long An.

Xét về tình hình bản thân, tôi nhận thấy tôi có lý lịch tốt, có lý tưởng, có trình độ cao, có khả năng và kĩ năng cần thiết để đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn hoặc các công tác khác tại CS PCCC Đồng Nai! Vậy tôi xin hỏi, năm nay 2017, CS PCCC Đồng Nai có tuyển chọn công dân vào CAND chỉ tiêu về tài chính ngân hàng hoặc kinh tế hoặc tuyển dụng lao động hợp đồng trong CS PCCC Đồng Nai hay không?

Trong khi chờ đợi sự phản hồi từ phía Cơ quan, Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Nội dung trả lời
Chào anh Huỳnh Khánh An!

Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai rất vui khi được biết sự quan tâm và nguyện vọng phục vụ trong lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, năm 2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai không được Bộ Công an duyệt chỉ tiêu tuyển chọn công dân có trình độ chuyên môn kỹ thuật vào Công an nhân dân, nên chúng tôi không được phép tuyển chọn cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật thuộc bất kỳ chuyên ngành nào, kể cả ngành Tài chính Ngân hàng hoặc Kinh tế.

Về việc tuyển dụng lao động hợp đồng trong Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai: Hiện nay, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã thừa biên chế và không có nhu cầu tuyển chọn lao động hợp đồng.

Chúng tôi xin trả lời cho anh biết, thân ái chào anh!”


Câu cùng chuyên mục:
Huấn luyện PCCC năm 2015(06/02/2015 1:56:59 CH)
đi lính nghĩa vụ phòng cháy (27/09/2014 11:17:25 SA)
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP