Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức vớt xác trôi sông Đồng Nai Cập nhật: 15-08-2018 10:35
Vào lúc 09h30’ ngày 14/8/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có xác người trôi trên sông Đồng Nai thuộc khu vực phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với người dân đưa xác nạn nhân vào bờ. Đến 10h30’ cùng ngày lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã đưa được xác nạn nhân vào bờ. Nạn nhân là nam giới, hiện chưa xác định được danh tính. Sau đó đơn vị bàn giao vụ việc cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.