Cứu nạn - Cứu hộ

​Lực lượng CNCH Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức đưa người trên cột điện trung thế xuống đất an toàn Cập nhật: 24-07-2018 10:19
Vào lúc 00h05’ ngày 24/7/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có 01 đối tượng nghi ngáo đá trèo lên cột điện trung thế tại địa chỉ: Cột điện số 13 trên đường Võ Nguyễn Giáp, ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
      Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường nhanh chóng nắm tình hình triển khai lực lượng cứu nạn cứu hộ. Đến 2h00’ ngày 24/7/2018 lực lượng CNCH phối hợp với Công ty điện lực Trảng Bom, Công an huyện Trảng Bom và Công an xã Bình Minh đã thuyết phục và đưa đối tượng trên đường dây điện trung thế xuống đất an toàn. Đối tượng tên là Nguyễn Tấn Tài, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú: tổ 10, phường Long Hồ, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên giang, tạm trú: ấp Tân Bình, xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Ngay sau đó đơn vị đã bàn giao đối tượng cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.​/.

Nguyễn T​hanh Lâm