Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức tìm kiếm xác nạn nhân bị đuối nước Cập nhật: 16-07-2018 10:08
Vào lúc 16 giờ 23 phút ngày 13/7/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có người bị đuối nước tại ấp 1, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 5 điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với Công an huyện Định Quán, Công an xã Thanh Sơn cùng người dân tìm kiếm người bị nạn. Đến 17h00 phút ngày 15/7/2018 đã tìm thấy và vớt được xác nạn nhân. Nạn nhân tên: Huỳnh Ngọc Trai, sinh năm 1993, HKTT: ấp 1, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Nguyên nhân: nạn nhân đi đánh bắt cá trên sông La Ngà do bất cẩn bị chìm thuyền dẫn đến tai nạn. Sau đó đơn vị bàn giao vụ việc cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định./.

Nguyễn Thanh Lâm