Chữa cháy

Vụ cháy tại Công ty TNHH TMDV Vũ Hồng Niên tại xã Hố Nai 3 , huyện Trảng Bom Cập nhật: 19-03-2018 04:07
Vào lúc 10h 30 phút ngày 19/3/2018 Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà kho thu mua phế phẩm giày da thuộc Công ty TNHH TMDV Vũ Hồng Niên (chuyên sản xuất giày, dép), địa chỉ: số 18/3, ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

​            Ngay sau khi nhận được tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động 01 xe chỉ huy, 01 xe bồn chở nước, 06 xe chữa cháy cùng 52 CBCS đến hiện trường triển khai các biện pháp tiến hành chữa cháy và chống cháy lan.

CBCS tham gia chữa cháy tại hiện trường.

Tiếp cận hiện trường vụ cháy, qua công tác trinh sát và nắm tình hình ban đầu, nhận thấy đám cháy đang có diễn biến phức tạp, đã bao trùm toàn bộ nhà kho thu mua phế phẩm của Công ty (có diện tích đám cháy khoảng 280 m2 ) và cháy lan sang 02 nhà dân bên cạnh có diện tích khoảng 200m2 , khu vực xảy ra cháy tại nhà kho thu mua phế phẩm của Công ty, chất cháy chủ yếu là nguyên phụ liệu, phế phẩm trong ngành giày da. Lực lượng Cảnh sát PC&CC chuyên nghiệp đã tổ chức chữa cháy từ nhiều hướng, đến 11h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại và nguyên nhân đang được cơ quan chức năng, tiến hành điều tra làm rõ.

​Lương Trọng Quyền