Trang chủ : Nội dung tin
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Phòng cháy

 
Tăng cường công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trước, trong và sau dịp tết Nguyên Đán. Cập nhật: 22-01-2018 03:22
Nhằm đảo bảo tuyệt đối an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy mùa hanh khô, Tết Mậu Tuất 2018, Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 luôn chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống.
        Để chủ động nâng cao hiệu quả trong công tác chữa cháy, sẵn sàng xuất xe nhanh, chữa cháy kịp thời có hiệu quả các vụ cháy xảy ra trên địa bàn huyện, không để xảy ra cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, trước, trong và sau dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 luôn nêu cao được tinh thần thường trực sẵn sàng chiến đấu, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, nhằm chủ động trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

22-1-201815-16-07PM.jpg 

Cán bộ chiến sĩ đội CCCN kiểm tra phương tiện phục vụ chữa cháy.

22-1-201815-16-38PM.jpg 

Công tác tập luyện nghiệp vụ hàng ngày

          CBCS thực hiện nghiêm túc chế độ trực chiến đấu, đảm bảo 100% quân số 24/24 trong mỗi ca trực. Ngoài những lúc lên đường đi chữa cháy, hàng ngày vào các buổi sáng, CBCS đều tham gia kiểm tra, chuẩn bị dụng cụ phương tiện chữa cháy nhằm phát hiện những hư hỏng để khắc phục kịp thời đảm bảo tốt công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu. Trong ngày nếu không xảy ra sự cố thì những buổi tập luyện nghiệp vụ hay rèn luyện thể lực là công việc của CBCS. Tập luyện đi kèm với thể dục thể thao vào các buổi chiều đều rèn cho mỗi người một thể lực tốt, tinh thần tốt để phục vụ cho công tác chữa cháy. Các buổi tối Cán bộ tìm hiểu, nghiên cứu nhằm phát huy tốt hơn nữa trong công tác chuyên môn, Chiến sĩ học tập, ôn bài nhằm nắm vững kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

         Vất vả và hiểm nguy là thế song sau mỗi lần chữa cháy thành công, cứu được tính mạng và tài sản cho người dân, Cán bộ, chiến sĩ luôn cảm thấy tự hào và lấy đó là nguồn động lực để phát huy và ngày thêm yêu ngành,yêu nghề. Từ đó mỗi CBCS càng cố gắng để phục vụ công tác chữa cháy đạt hiệu quả ngày càng tốt hơn, góp phần hạn chế mức thấp nhất các thiệt hại về người và tài sản, tạo thuận lợi cho kinh tế, xã hội địa phương ngày càng phát triển./. 

Nguyễn Thế Anh

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP