Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng CNCH tỉnh Đồng Nai cứu sống nạn nhân nhảy cầu Đồng Nai tự tử Cập nhật: 21-01-2018 04:35
Vào lúc 10h00’ ngày 20/01/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có người nhảy cầu Đồng Nai tự tử, địa chỉ: phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

​       Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo tổ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trực tại cảng Đồng Nai thuộc phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tìm kiếm người bị nạn. Khi lực lượng cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường thì phát hiện nạn nhân đang bám vào trụ cầu Đồng Nai. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng tiếp cận cứu sống được nạn nhân và đưa vào bờ an toàn.

Người nhảy cầu tự tử tên Vũ Chân Phương, giới tính: Nam, sinh năm 1958. Hộ khẩu thường trú tại ấp Long Hưng, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Sau đó đơn vị bàn giao vụ việc cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định./.

​Nguyễn Thanh Lâm