Trang chủ : Nội dung tin
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Cứu nạn - Cứu hộ

 
Tổ chức cứu nạn nhân bị kẹt do sập nhà tại khu nghỉ dưỡng Bảo Châu, địa chỉ: ấp Cẩm Tân, xã Xuân Tân, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 01-12-2017 02:52
Vào lúc 17h35’ ngày 30/11/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của Công an xã Xuân Tân - thị xã Long Khánh báo có vụ sập nhà tại khu nhà Thủy Tạ trong khu nghỉ dưỡng Bảo Châu, địa chỉ: ấp Cẩm Tân, xã Xuân Tân, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Khi lực lượng cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường thì được biết vụ sập nhà xảy ra lúc 14h00’ cùng ngày, lực lượng tại chỗ đã tìm được 04 người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Long Khánh (trong đó có 01 người đã chết) và hiện còn 01 nạn nhân đang mắc kẹt trong khu vực sập đổ. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng triển khai phương tiện phối hợp với lực lượng tại chỗ tiếp tục tìm kiếm người bị nạn. Đến 18h00’ cùng ngày lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã tìm thấy nạn nhân trong tình trạng bị thương và bàn giao cho bộ phận y tế sơ cấp cứu.

​Thiếu tá Nguyễn Thanh Lâm 

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP