Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức Tìm kiếm xác nạn nhân nhảy Hồ Long Ẩn tự tử Cập nhật: 08-11-2017 02:44
Vào lúc 23h30’ ngày 07/11/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có người nhảy Hồ tự tử tại khu vực Hồ Long Ẩn, thuộc khu du lịch Bửu Long, địa chỉ: phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

​            Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng hướng dẫn chỉ đạo về CC&CNCH điều động lực lượng phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm người bị nạn. Sau thời gian dò tìm đến 08h05’  ngày 08/11/2017, lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã tìm thấy và vớt được xác nạn nhân ở độ sâu so với mặt nước 16 mét, sau đó lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân vào bờ và bàn giao vụ việc cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.

Nạn nhân tên Huỳnh Thị Hạnh, giới tính: nữ, sinh năm 1987, Hộ khẩu thường trú tại khóm 4, thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Nguyễn Thanh Lâm