Cứu nạn - Cứu hộ

Vụ cứu sống người nhảy cầu Đồng Nai tự tử Cập nhật: 14-10-2017 03:12
Vào lúc 17h00’ ngày 12/10/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có người nhảy cầu Đồng Nai tự tử, địa chỉ: phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

​     Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo tổ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trực tại cảng Đồng Nai thuộc phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường tìm kiếm người bị nạn. Khi lực lượng cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường thì phát hiện nạn nhân đang bám vào đám bèo trôi. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng tiếp cận cứu được người tự tử vào bờ an toàn.

Người nhảy cầu tự tử tên Nguyễn Bảo Ân, giới tính: Nam, sinh năm 1989. Hộ khẩu thường trú tại khu phố 2, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sau đó đơn vị bàn giao vụ việc cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định. Nguyên nhân tự tử là do buồn chuyện gia đình.

Nguyễn Thanh Lâm