Chữa cháy

Vụ cháy cửa hàng nhôm kiếng Minh Dũng II ngày 13/10/2017 Địa chỉ: tổ 1, khu 8, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 14-10-2017 03:09
Vào lúc 18h50’ ngày 13/10/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà ông Nguyễn Ngọc Minh (cửa hàng nhôm kiếng Minh Dũng II), địa chỉ: tổ 1, khu 8, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

​     Ngay sau k​​hi nhận được tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện hiện trường lúc 19h05’ phối hợp c​​ùng Công an huyện, Quân sự huyện, Công an thị trấn, dân phòng và người dân tổ chức triển khai công tác chữa cháy. Đến 19h20’ đám cháy được khống chế và đến 20h05’ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Nhà bị cháy có kết cấu tường gạch, mái lợp tôn, có gác lửng dùng để gia công nội thất nhôm, kiếng và chứa hàng hóa vật liệu. Diện tích đám cháy khoảng 150 m2, chất cháy chủ yếu là ván ép, nhôm.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản thiệt hại khoảng 35.000.000đ. Nguyên nhân xảy ra cháy là do thợ làm kiếng hút thuốc  bất cẩn để tàn thuốc lá gây cháy./.

Nguyễn Thanh Lâm