Chữa cháy

Cháy công ty cổ phần Công nghiệp nhựa Phú Lâm, KCN Amata, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai Cập nhật: 19-09-2017 09:02
Vào lúc 21 giờ 31 phút ngày 18/9/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai được tin báo cháy của lực lượng PCCC cơ sở chi nhánh Công ty cổ phần Công nghiệp nhựa Phú Lâm (100 % vốn Đài Loan), địa chỉ: KCN Amata, P. Long Bình, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai.
​     Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động 01 xe chỉ huy, 01 xe cứu nạn cứu hộ, 01 xe chở phương tiện, 01 xe đèn chiếu sáng, 03 xe chữa cháy cùng 40 CBCS đến hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở triển khai công tác chữa cháy.

Theo ông Trương Văn Khoa (SN 1986) là công nhân của công ty đã phát hiện cháy đầu tiên, được biết: tại máy ép nhựa cán tráng thuộc xưởng màng nhựa của công ty xảy ra sự cố kỹ thuật tại đường ống dẫn dầu gia nhiệt gây cháy.

20171909001.jpg Các chiến sĩ tham gia chữa cháy

Đến 23 giờ 00 phút cùng ngày, đám cháy có diện tích 125m2 đã được dập tắt hoàn toàn. Cảnh sát PC&CC chữa cháy tỉnh Đồng Nai phối hợp với lực lượng PCCC cơ sở bảo vệ được nhà xưởng màng nhựa có diện tích 6000m2 cùng với hệ thống dây chuyền máy móc bên trong nhà xưởng và các nhà xưởng lân cận. Đám cháy không gây ra thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Tài Dũng