Cứu nạn - Cứu hộ

​Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức Vớt xác nạn nhân tại Cảng Đồng Nai. Cập nhật: 12-09-2017 02:04
Vào lúc 08h25’ ngày 12/09/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo từ người dân về việc có xác chết trôi trên sông tại khu vực sông Đồng Nai (gần Cảng Đồng Nai, thuộc phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
      Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp đã tìm thấy và vớt xác nạn nhân tại khu vực gần Cảng Đồng Nai, thuộc phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân được xác định là nam giới, chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ. Sau đó đơn vị đã bàn giao vụ việc cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.
​Thiếu tá Nguyễn Thanh Lâm​