Chữa cháy

Cháy xe ô tô 52 chỗ tại Quốc lộ 1, ấp 2, xã Xuân Hưng, ​huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 11-09-2017 01:47
Vào lúc 05h15’ ngày 11/9/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của Công an xã Xuân Hưng, báo tin cháy xe khách 52 chỗ biển kiểm soát: 77B - 00405, tại Quốc lộ 1, ấp 2, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai do ông Trần Thanh (61 tuổi, quê quán: Bình Định) làm chủ xe và lái xe là anh Nguyễn Ngọc Hải.
      Ngay sau khi nhận tin Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường, đồng thời phối hợp với lực lượng dân phòng và Công an xã Xuân Hưng triển khai đội hình tiến hành chữa cháy. Đến 05h33’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về con người, về thiệt hại tài sản đang thống kê.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cháy./.

​Nguyễn Thanh Lâm