Trang chủ : Nội dung tin
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Phòng cháy

 
​Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 tổ chức kiểm tra công tác an toàn PCCC đối với các khu dân cư trên địa bàn 02 huyện Định Quán và Tân Phú. Cập nhật: 15-08-2017 02:47
Trước tình hình cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay, đặc biệt là các hộ gia đình kết hợp vừa kinh doanh vừa để ở trên địa bàn dân cư chưa chấp hành nghiêm các quy định về PCCC trong sử dụng điện, đốt nhang, thờ cúng.
      Nhằm chủ động tổ chức triển khai các biện pháp phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất nguyên nhân cháy nổ tại các khu dân cư, góp phần đảm bảo an toàn PCCC và ANTT, ngày 07/8/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 - Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã xây dựng Kế hoạch số 161/KH-PS5-HDKT tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định về PCCC tại 14 khu dân cư trên địa bàn 02 huyện Định Quán và Tân Phú. Song song với công tác kiểm tra tại các khu dân cư, Đoàn kiểm tra còn làm việc với Chủ tịch (Phó Chủ tịch) UBND xã, thị trấn về công tác PCCC, nhằm góp phần nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu chính quyền, cơ sở trong công tác PCCC, CNCH tại địa phương.
15-8-201714-45-08PM.jpgCBCS Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 làm việc với người đứng đầu UBND xã Phú Vinh, huyện Định Quán về công tác an toàn PCCC đối với các khu dân cư trọng điểm về an toàn PCCC

15-8-201714-45-23PM.jpgCBCS kiểm tra, hướng dẫn người dân thực hiện các quy định về PCCC

      Qua kiểm tra, phát hiện những tồn tại, thiếu sót về an toàn PCCC, đơn vị sẽ kiến nghị, đề xuất giải pháp chấn chỉnh, khắc phục nhằm loại trừ những nguy cơ phát sinh cháy nổ, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời đơn vị đã lồng ghép công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC cho người dân tại các khu dân cư nắm để thực hiện tốt hơn các quy định về PCCC.

Nguyễn Giang Nam
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP