Trang chủ : Nội dung tin
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Phòng cháy

 
​Kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh xăng dầu trái phép. Cập nhật: 07-08-2017 02:16
Hiện nay trên địa bàn thị xã Long Khánh vẫn còn các điểm bán lẻ xăng dầu trái phép qua các trụ bơm tay mini, chai lọ, can, thùng tiềm ẩn nguy cơ cao về cháy nổ, ôi nhiễm môi trường.
      Nhằm ngăn chặn và xử lý có hiệu quả các hành vi vi phạm pháp luật trong kinh doanh xăng dầu và tránh những thiệt hại đối với người tiêu dùng có thể xảy ra, đồng thời để đảm bảo an toàn PCCC. Từ ngày 19/7/2017 đến ngày 31/7/2017 Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đã phối hợp với Đội quản lý thị trường số 6 tiến hành kiểm tra, lập biên bản xử lý các cơ sở không chấp hành cam kết đã ký với Đội quản lý thị trường số 6 và tiến hành thu giữ 04 trụ bơm tay mini, 04 can loại 20 lít bên trong đang chứa khoản 45 lít xăng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

7-8-201714-15-31PM.jpgLập biên bản xử lý đối với cơ sở kinh doanh xăng dầu trái phép

7-8-201714-15-52PM.jpgTịch thu dụng cụ buôn bán xăng dầu trái phép

      Cùng với việc tăng cường công tác kiểm tra, công tác tuyên truyền để người dân nhận thức về việc mất an toàn phòng chống cháy nổ, đồng thời yêu cầu các hộ kinh doanh ký cam kết không dự trữ, kinh doanh xăng dầu trái phép chính là giải pháp sẽ được các cơ quan chức năng triển khai trong thời gian tới nhằm chấm dứt tình trạng buôn bán xăng dầu trái quy định, để đảm bảo an toàn PCCC và bảo vệ môi trường ./.

Quang Dũng
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP