Chữa cháy

Vụ cháy xe ô tô khách 51B-035.99 gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản. Cập nhật: 14-09-2016 09:10
Công tác đảm bảo an toàn PCCC trên các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ là vấn đề cần được quan tâm

Vào lúc 02 giờ 24 phút ngày 09/9/2016, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của anh Lê Quang Hòa là người điều khiển xe ô tô khách BKS 51B-035.99, nội dung thông báo: tại đường Võ Nguyên Giáp thuộc ấp Tân Lập, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xảy ra cháy xe ô tô khách BKS 51B – 035.99. Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện chữa cháy và CNCH đến hiện trường triển khai đội hình tiến hành chữa cháy. Đến 02 giờ 50 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

14-9-2016 9-01-21 AM.jpg
      Qua công tác xác minh ban đầu được biết: Vào khoảng 00h10’ ngày 09/9/2016 anh Lê Quang Hòa điều khiển xe ô tô khách giường nằm 44 chỗ, hiệu MITABUS, BKS 51B-035.99 cùng với anh Võ Thăng Long là phụ xe xuất phát từ xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đi về bến xe Miền Đông – TP.Hồ Chí Minh, lúc này trên xe không có hành khách. Trong lúc lái xe trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc ấp Tân Lập, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai anh Hòa phát hiện ở phía sau bên phải xe có lửa đang cháy, khói bắt đầu lan tỏa trong xe. Thấy vậy anh Hòa thông báo cho anh Long biết, sau đó điều khiển xe đỗ vào lề đường, sử dụng bình chữa cháy có trên xe để tiến hành chữa cháy và tri hô để người dân tham gia giao thông trên đường biết để hộ trợ, đồng thời gọi điện thông báo cho Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai. Vụ cháy xảy ra không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê.

Hiện tại nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ./.

Trần Nguyên Hà