Chữa cháy

Cháy xe ô tô đầu kéo tại km 12+800 đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 08-09-2016 02:07
Cháy xe ô tô đầu kéo ngày 7/9/2016

​           Vào lúc 11 giờ 40 phút ngày 07/9/2016 Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo cháy của anh Tưởng Quang Hưng là người điều khiển ô tô đầu kéo đang bị cháy có biển kiểm soát 57K-7629, tại địa điểm Km12+800 đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây thuộc xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng.

Ngay sau khi nhận tin báo Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động 02 xe chữa cháy cùng 12 cán bộ chiến sỹ, Cảnh sát PC&CC TP.Hồ Chí Minh điều động 02 chữa cháy cùng 12 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường phối hợp triển khai đội hình tiến hành chữa cháy. Đến 12 giờ 10 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không thương vong về con người, về thiệt hại tài sản đang thống kê.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cháy./.

Nguyễn Thanh Lâm