Tuyên truyền PCCC

​Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng PCCC trong Chương trình Học kỳ quân đội tại thị xã Long Khánh. Cập nhật: 12-07-2018 09:28
Ngày 10/7/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 đã tham gia huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các em thiếu nhi trong chương trình Học kỳ quân đội lần thứ IV năm 2018 tổ chức tại Tiểu đoàn phòng hóa 38 thị xã Long Khánh.
      Tham gia chương trình có hơn 63 em thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã và các vùng lân cận; tại buổi huấn luyện, các em nhỏ được cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 truyền tải những kiến thức lý thuyết về cháy, nổ, hướng dẫn các em cách nhận biết, phát hiện đám cháy; thực hành kỹ năng sử dụng bình chữa cháy, thoát hiểm khi có cháy xảy ra và kỹ năng sơ cấp cứu.

12-7-2018-25-20AM.jpgCác em thiếu nhi lắng nghe hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

12-7-20189-25-43AM.jpg
Phần thực hành của các em thiếu nhi

Tuy thời gian ngắn, song đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về công tác PCCC&CNCH cho các em về kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy, cách phòng cháy tại gia đình, trường học và xử lý đám cháy ở giai đoạn ban đầu.

Trần Thị Hà​