Khoa hoc công nghệ

Lễ bàn giao máy cuốn vòi chữa cháy phục vụ công tác huấn luyện và công tác chữa cháy Cập nhật: 12-06-2018 03:46
Sau một năm nghiên cứu, chế tạo và qua những lần chạy thử nghiệm trong các đợt huấn luyện chữa cháy, hội thao nghiệp vụ PCCC 4/10, đề tài “Máy cuốn vòi chữa cháy” do Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo huấn luyện PCCC, CNCH (Trung tâm huấn luyện) – Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã hoàn thiện và vận hành đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật.

Để từng bước hiện đại hóa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực PCCC&CNCH. Được sự động ý của đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng – Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, Trung tâm huấn luyện tiến hành chế tạo và hoàn thiện 07  máy cuốn vòi tự động phục vụ công tác huấn luyện, công tác chữa cháy cấp cho các đơn vị, địa phương trực thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh.

Ngày 11/6/2018, Trung tâm huấn luyện tổ chức Lễ bàn giao 07 máy cuốn vòi cho các đơn vị, địa phương.

Đồng chí Trung tá Đặng Văn Trung - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu tại Lễ bàn giao

Đến dự và chỉ đạo Lễ bàn giao có đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, Đại tá Trần Tuấn Triệu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc, Ban Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương.

Đại tá Văn Quyết Thắng – Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, đại tá Trần Tuấn Triệu – Phó Giám đốc, Trưởng Phòng Hậu cần & TBKT, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm tiến hành bàn giao máy cuốn vòi chữa cháy cho 07 đơn vị địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi báo cáo nghiệm thu, Đại tá Văn Quyết Thắng – Giám đốc nhận xét đây là một đề tài nghiên cứu mới có tính thiết thực, ứng dụng cao trong công tác huấn luyện, góp phần từng bước hiện đại hóa trong công tác huấn luyện nghiệp vụ PCCC, CNCH.

Vũ Diệu Linh