Tuyên truyền PCCC

Phát cẩm nang, sổ tay về phòng cháy và chữa cháy tại chợ An Bình, xã An Phước, huyện Long Thành. Cập nhật: 12-06-2018 09:11
Sáng ngày 08/6/2018 Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 tổ chức tuyên truyền miệng, phát 200 cuốn cẩm nang, sổ tay an toàn PCCC cho tiểu thương, người dân tại chợ An Bình, xã An Phước, huyện Long Thành.

Tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch số 85/KH-CSPCCC-TM ngày 13/4/2018 của Cảnh sát PCCC tỉnh về việc thực hiện đợt cao điểm đảm bảo an toàn PCCC. Ngày 08/6/2018 Phòng Cảnh sát PC&CC số 6 tổ chức tuyên truyền miệng, phát 200 cuốn cẩm nang về PCCC và sổ tay an toàn PCCC đối với cơ sở sản xuất kinh doanh cho tiểu thương, người dân tại Chợ An Bình, xã An Phước.

Hướng dẫn người dân tìm hiểu nội dung cẩm nang vầ PCCC

Phát cẩm nang về PCCC cho các hộ kinh doanh tại chợ

Nội dung trong tài liệu giúp người dân nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC như PCCC trong sử dụng ngọn lửa trần; phòng cháy trong sử dụng điện; kiểm soát các chất dễ cháy, nổ; phòng cháy khi sử dụng gas nấu ăn, cách thức xử lý khi có sự cố rò rỉ gas…

Việc phát bộ cẩm nang an toàn PCCC đến tận tay những người dân hứa hẹn đem lại hiệu quả tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia PCCC; góp phần giảm số vụ cháy và thiệt hại do cháy, nổ gây ra, tạo sự ổn định ANTT trên địa bàn.