Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức tìm kiếm xác nạn nhân bị đuối nước Cập nhật: 17-05-2018 01:59
Vào lúc 13h30’ ngày 16/5/2018, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có người bị đuối nước, địa chỉ: lòng hồ thuộc tổ 10, ấp Hòa Thành, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Định Quán, Công an xã Ngọc Định và người dân tổ chức tìm kiếm người bị nạn. Đến 17h45’ cùng ngày đã tìm được thi thể nạn nhân đưa vào bờ hồ. Nạn nhân tên là Cao Trí Nhân, sinh năm 1979, HKTT: tổ 2, ấp Đồn Điền 2, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Nguyên nhân do trượt chân té xuống khu vực lòng hồ.

Ngay Sau đó đơn vị đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.

Thiếu tá Ngu​yễn Thanh Lâm