Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tổ chức tìm kiếm xác nạn nhân bị đuối nước Cập nhật: 16-05-2018 08:45
Vào lúc 05h10’ ngày 15/5/2018 Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có người bị đuối nước, địa chỉ: hồ Đa Tôn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát PC&CC Số 5 điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Tân Phú, Công an xã Thanh Sơn và người dân tổ chức tìm kiếm người bị nạn. Đến 07h17’ cùng ngày đã tìm được thi thể nạn nhân đưa vào bờ hồ. Nạn nhân tên là Trịnh Quốc Bảo, sinh năm 1990, HKTT: thôn 1, xã Lộc An, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đến khu vực Hồ Đa Tôn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai câu cá. Nguyên nhân là do nạn nhân bơi ra khu vực giữa lòng hồ sau đó kiệt sức dẫn đến đuối nước. Ngay Sau đó đơn vị đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương xử lý theo quy định.

Thiếu tá Nguyễn Th​anh Lâm