Trang chủ : Nội dung tin
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Phòng cháy

 
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC, CNCH tại Công ty thủy điện Trị An Cập nhật: 21-11-2017 03:34
Nằm trong chương trình huấn luyện PCCC, CNCH của năm, ngày 20/11/2017, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng, Đào tạo huấn luyện PCCC, CNCH đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC, CNCH cho đội PCCC Công ty thủy điện Trị An tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu.

Đồng chí Thiếu tá Đặng Văn Trung – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng lớp huấn luyện.

Là một trong những cơ sở trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, hàng năm, Trung tâm luôn phối hợp với Công ty thủy điện Trị An tổ chức lớp huấn luyện cho các đội viên đội chữa cháy cơ sở nhằm giúp lực lượng PCCC, CNCH của Công ty nắm vững nội dung cơ bản liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Trang bị cho đội viên những kiến thức cơ bản về cháy, nổ, nguyên nhân, biện pháp phòng cháy, chữa cháy và cách xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ, tai nạn, sự cố có thể xảy ra.

Sau khai giảng, Trung tâm tiến hành tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ cho cơ sở với mục tiêu chú trọng thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được trang bị tại cơ sở và các phương tiện mới.

 

Cán bộ Trung tâm lên lớp trong buổi thực hành.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng bình khí tài.

 

Nhân viên Công ty thực hành sử dụng bình khí lặn.

 

 

Thực hành sử dụng bình khí thở trong đám cháy

 

Lớp huấn luyện năm 2017 của Công ty gồm hai tổ. Tổ nghiệp vụ PCCC gồm 248 học viên và tổ nghiệp vụ CNCH có 75 học viên.

Mục tiêu của khóa học là nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, sử dụng thành thạo các phương tiện được trang bị tại chỗ cho lực lượng PCCC, CNCH của Công ty thủy điện Trị An.

 

Vũ Diệu Linh

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP