Cứu nạn - Cứu hộ

Vụ phối hợp tìm kiếm 02 xà lan bị chìm Địa chỉ: xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 14-10-2017 03:15
Vào lúc 11h00’ ngày 13/10/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo về sự cố 02 xà lan hút cát lậu bị các đối tượng khai thác cát lậu đánh chìm tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

​     Ngay sau khi nhận tin, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Nhơn Trạch và Cảnh sát khu vực xã Long Tân tiến hành xác định vị trí và tìm kiếm xà lan bị chìm. Đến 11h00’ đã tìm thấy được 01 xà lan và bàn giao lại cho Cảnh sát khu vực cùng đội trục vớt, chiếc còn lại do chưa xác định được vị trí và do nước chảy xiết không đảm bảo an toàn trong công tác cứu nạn cứu hộ nên đến 17h00’ cùng ngày đơn vị đã cho thu hồi lực lượng, phương tiện về vị trí thường trực chiến đấu và chờ có thêm thông tin sẽ tiếp tục phối hợp./.

Nguyễn Thanh L​âm