Cứu nạn - Cứu hộ

Lực lượng Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tổ chức cứu nạn, cứu hộ khống chế thanh niên nghi có dấu hiệu sử dụng ma túy Cập nhật: 27-09-2017 08:04
Vào lúc 07h10’ ngày 26/09/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 nhận được tin báo của Văn phòng UBND huyện về việc có 01 thanh niên nghi có dấu hiệu sử dụng ma túy.

​     Ngay sau khi nhận tin, Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường.

Sự cố xảy ra tại khu vực Phòng tiếp công dân thuộc trụ sở UBND huyện Nhơn Trạch. Khi lực lượng CNCH chuyên nghiệp đến quan sát thấy 01 thanh niên (nghi sử dụng ma túy) đang ở trên mái nhà nhà tầng 1 thuộc khu vực tiếp dân của trụ sở UBND huyện Nhơn Trạch. Sau đó thanh niên di chuyển xung quanh mái nhà và leo lên cây phượng giáp với mái nhà khu vực tiếp công dân. Lực lượng CNCH chuyên nghiệp tổ chức triển khai Đội hình nệm hơi để giải cứu nạn nhân, triển khai Đội hình cắt thủy lực để cắt hàng rào phía trước phòng tiếp dân đề phòng vật nhọn đâm vào nạn nhân khi bị rơi xuống. Sau khi triển khai xong các đội hình CNCH phân công chiến sỹ trèo lên cây phượng để động viên và giải cứu nạn nhân. Khi lực lượng cứu hộ gần tiếp cận để tiến hành giải cứu thì nạn nhân đã nhảy xuống nệm hơi an toàn. Lực lượng CNCH đã khống chế được nạn nhân và bàn giao cho công an huyện Nhơn Trạch, lực lượng y tế huyện Nhơn Trạch để tiếp tục làm rõ sự việc.
27092017001.jpg

Lực lượng CNCH đang tiếp cận để cứu nạn cứu hộ thanh niên nghi có dấu hiệu sử dụng ma túy

Nguyễn Minh Trí