Trang chủ : Nội dung tin
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Xử lý vi phạm PCCC

 
Vi phạm các quy định về AT. PCCC dẫn đến cháy tại công ty TNHH Đạt Bảo Anh Cập nhật: 08-08-2014 05:42
Vào hồi 05h30’ ngày 05/6/2014, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của bảo vệ công ty nội dung: Khoảng 05h23’ cùng ngày tại công ty TNHH Đạt Bảo Anh, địa chỉ: ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xảy ra cháy. Ngay sau khi nhận được tin báo Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã kịp thời đến hiện trường lúc 05h39’ để tiến hành chữa cháy. Đến 08h30’ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn, trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã bảo vệ được 500m2 nhà và công trình; 200m2 nhà dân lân cận.

​      Vụ cháy không gây thiệt hại về người, về tài sản: 215.000.000 đồng (hai trăm mười lăm triệu đồng).

  ​Hiện trường xảy ra vụ cháy

 Xác định nguyên nhân cháy là do đường dây điện ở cửa kho bị sự cố ngắn mạch tạo các hạt đồng có nhiệt độ cao (> 1.4000C), khi rơi xuống thùng chứa hóa chất để ở bên dưới gây cháy, nổ và gây cháy lan.

Để đảm bảo an toàn PCCC trong quá trình sản xuất kinh doanh đối với các công ty, doanh nghiệp có ngành nghề chuyên kinh doanh sơn, hóa chất và các loại dung môi cần triển khai thực hiện các yêu cầu sau:

- Bố trí, sắp xếp hàng hóa đảm bảo khoảng cách an toàn PCCC

- Trang bị phương tiện chữa cháy đầy đủ theo quy định.

- Thường xuyên kiểm tra , bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện

- Thiết kế, lắp đặt hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động đối với toàn bộ diện tích nhà xưởng, nhà kho theo quy định.

Phạm Quốc Tiệp

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP