Thông tin nội bộ

Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tham gia công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Long Thọ Cập nhật: 07-08-2018 03:41
Thực hiện Kế hoạch số 01-KHLT/CA-BDV ngày 22/6/2018 của Công an huyện – Ban Dân vận huyện Nhơn Trạch về việc phối hợp tổ chức đợt công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Long Thọ nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Nhằm hưởng ứng hoạt động công tác dân vận, Ngày 5/8/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã cử 10 cán bộ, chiến sĩ tham gia theo kế hoạch đề ra.

Đây là một đợt dân vận với nhiều hoại động ý nghĩa như: Tổ chức làm đường nông thôn tại ấp 2, xã Long Thọ với chiều dài 280m; vệ sinh cảnh quan, trồng hoa tại tuyến đường vào nhà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nở; dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan, môi trường tại khu vực bia tưởng niệm ấp 2, xã Long Thọ; tổ chức trao tặng 01 căn nhà nhân ái, tặng 50 suất học bổng cho học sinh hiếu học, tặng 100 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 suất quà cho người có uy tín tại cơ sở, tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ; tổ chức thăm khám bệnh, cấp thuốc miến phí…

7-8-201815-40-05PM.jpg

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tham gia trồng cây hoa tại tại xã Long Thọ.

Thông qua đợt dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới tại xã Long Thọ đã góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân địa phương về ý nghĩa 73 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, 13 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ và đây cũng là hoạt động thiết thực chung sức thực hiện cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện. Đồng thời qua đó đã vận động nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước./.

Trương Xuân Nam