Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Hoạt động Đảng - Đoàn

 
Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 tổ chức Sinh nhật chiến sỹ quý I và quý II năm 2018 Cập nhật: 06-08-2018 09:57
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp đoàn viên thanh niên thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc , rèn luyện căng thẳng, tối ngày 03/8/2018, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 tổ chức đêm sinh nhật chiến sỹ quý I, II/2018. Tham dự chương trình có các đ/c trong Cấp ủy, Ban chỉ huy các đội nghiệp vụ và Chi đoàn Phòng hóa 38.

Description: E:\sinh nhật chiến sĩ\IMG_7389.JPG

Đ/c Đặng Doãn Thành – Phó trưởng phòng chúc mừng sinh nhật CBCS trong quý I và II năm 2018

          Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, các phân đoàn đã mang lại cho đêm sinh nhật nhiều màn biểu diễn đặc sắc, đầy ấn tượng như các điệu nhảy sôi động, đẹp mắt trong phần thi nhảy flashmob, thi diễn Tiktok và diễn tiểu phẩm về các chủ đề thể hiện tình yêu tuổi trẻ với Tổ quốc, với thiên nhiên, con người, mang tính giáo dục đoàn viên sâu sắc trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm xung kích trong hoạt động...

           Ngoài ra, nhiều trò chơi tập thể vui nhộn, hào hứng lôi cuốn sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các đoàn viên như: thi tài năng chiến sỹ; chiến sỹ và những người bạn,... Cũng trong dịp này, nhiều phần quà ý nghĩa, những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp, thắm tình đồng chí, đồng đội cũng được Chi đoàn gửi tới các đ/c có ngày sinh  nhật trong quý I và II này.

          Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, Chi đoàn đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền chuyền giữa các phân đoàn với nhau. Sau buổi thi đấu đầy kịch tính, 01 giải nhất và 01 giải nhì đã được trao cho các đội xứng đáng nhất.

Description: E:\sinh nhật chiến sĩ\IMG_7398.JPG 

Phần thi ca hát của các chiến sỹ chi đoàn Phòng hóa 38

Description: C:\Users\Admin\Downloads\image1 (4).jpeg 

Phần thi “ tài năng chiến sỹ”

          Sinh nhật chiến sỹ là một trong những hoạt động quan trọng, nổi bật của Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 và được duy trì thường xuyên theo từng quý. Thông qua hoạt động này, đã thể hiện được sự quan tâm của Cấp ủy Chi bộ trong chăm lo xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCS nói chung và cho đoàn viên thanh niên nói riêng, từ đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tăng V​ăn Bảo
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP