Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Hoạt động Đảng - Đoàn

 
​Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tổ chức các hoạt động tri ân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 Cập nhật: 30-07-2018 02:22
Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp để chúng ta tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam.
      Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tham gia các hoạt động tri ân như: thăm mẹ Liệt sĩ Hồ Thị Son, thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch…

      Trong buổi sáng ngày 27/7/2018, Chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, đây là hoạt động rất ý nghĩa tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng Liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã nằm xuống trên mảnh đất Nhơn Trạch anh hùng.

30-7-201814-20-32PM.jpg
Đoàn viên chi đoàn thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch.

      Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân, chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi mẹ Liệt sĩ Hồ Thị Son tại xã Long Tân. Tại buổi thăm mẹ chi đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh cao cả của mẹ và tặng mẹ 01 phần quà.

30-7-201814-20-54PM.jpgĐoàn viên chi đoàn thăm hỏi mẹ Liệt sĩ Hồ Thị Son

      Thông qua các hoạt động tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, đã góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn về lịch sử hào hùng của dân tộc, sự hi sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước để có được hòa bình như ngày hôm nay. Kế thừa và phát huy truyền thống đó tuổi trẻ Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn nhằm góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp./.

`

 Trư​ơng Xuân Nam

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP