Hoạt động Đảng - Đoàn

Cảnh sát PC&CC tỉnh: Đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Vui - Khỏe lần thứ X Ngành Tuyên giáo Cập nhật: 30-07-2018 09:04
Ngày 28/7/2018, tại huyện Long Thành, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tham gia hội thao và đạt giải nhì toàn đoàn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2018) do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

Hội thi năm nay gồm 4 nội dung thi đấu: 1. Nhảy dây tập thể, với nội dung thi này mỗi đơn vị gồm 8 thành viên (4 nam và 4 nữ), hình thức thi đấu được tính theo số lượt nhảy; 2. Môn thi nhảy bao bố, nội dung thi này được chia làm 3 phần, trong đó có nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ và đôi nam nữ; 3. Phần thi chạy tiếp sức, mỗi đơn vị gồm 4 thành viên, gồm 3 nam và 1 nữ, chạy với quãng đường 400m; cuối cùng là phần thi hát tập thể.

Các VĐV tham gia nội dung thi nhảy bao bố đôi nam nữ

Các VĐV tham gia nội dung thi nhảy dây tập thể

Các VĐV tham gia nội dung thi hát tập thể

Kết thúc hội thao, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã đạt giải nhì toàn đoàn gồm các nội dung: 03 giải nhì (chạy tiếp sức, nhảy dây tập thể và nhảy bao bố cá nhân nữ); 01 giải ba phần thi nhảy bao bố cá nhân nam, 01 giải khuyến khích với phần thi hát tập thể.

Cảnh sát PC&CC tỉnh vinh dự  đạt giải nhì toàn đoàn tại hội thao

Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa ngành tuyên giáo với các lực lượng CAND trong tỉnh Đồng Nai nói chung, Cảnh sát PC&CC tỉnh nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, qua đây xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe, thể lực, sẵn sàng phục vụ nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội./.