Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Hoạt động Đảng - Đoàn

 
Cảnh sát PC&CC tỉnh: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Cập nhật: 26-07-2018 10:37
Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương Binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), BCH Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai phối hợp Cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 1, Công ty TNHH MTV Thế Linh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tý (xã Tam Phước, TP. Biên Hòa) và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùi (P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa) với tổng phần quà trị giá 12 triệu đồng.

Lãnh đạo, CBCS Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tý

Thay mặt tập thể Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai, đồng chí Vũ Đức Khang - Bí thư Đoàn Thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe.  Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh mất mát của mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

 

BCH Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mùi

Cũng trong chuỗi các hoạt động trên, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức thăm hỏi CBCS và con em CBCS trong lực lượng đang và điều trị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền là 39 triệu đồng.

 

BCH Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ nữ Cảnh sát PC&CC tỉnh Thăm, tặng quà gia đình đồng chí Lường Hoàng Ba

Qua các hoạt động ý nghĩa trên, nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “đền ơn đáp nghĩa” và tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao người đã khuất; đồng thời khơi dậy niềm tự hào dân tộc, cũng như ý nghĩa phong trào tương thân tương ái mà Đảng ủy - Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh phát động trong đoàn viên thanh niên toàn lực lượng./.

 

 Ngô Xuân

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP