Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Hoạt động Đảng - Đoàn

 
Cấp ủy, Ban lãnh đạo Phòng, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 thăm hỏi tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ Cập nhật: 26-07-2018 10:35
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” “ Đền ơn đáp nghĩa” Sáng nay ngày 25/7/2018. Cấp ủy, Ban lãnh đạo Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 cùng với Ban chấp hành chi đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình mẹ VNAH Phạm Thị Tròn tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Tham gia cùng đoàn có đ/c Trung tá Lê Văn Duẩn – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Cảnh sát PC&CC số 4.

Thay mặt đoàn đ/c Trung tá Lê Văn Duẩn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ, đồng chí bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ân cần thăm hỏi động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Mẹ Phạm Thị Tròn hiện đã 104 tuổi, Mẹ có 9 người con, trong đó 3 người con là liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và 1 người con là thương binh. Hiện Cô Vân (con gái của Mẹ) đang là người trực tiếp phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho Mẹ 

 

Cô Vân thay mặt gia đình cảm ơn sự quan tâm của Phòng Cảnh sát PCCC số 4 đối với gia đình

Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để Đoàn viên, thanh niên Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những thế hệ đi trước đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

 

Hoàng Văn Tuấn

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP