Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Thông tin nội bộ

 
​Cảnh sát PC&CC tỉnh: Bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ năm 2018 Cập nhật: 12-07-2018 09:23
Ngày 10/7/2018, tại Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng và Đào tạo huấn luyện PCCC, CNCH, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018.
      Sau hơn 4 tháng huấn luyện theo chương trình của Bộ Công an, các chiến sĩ đã được trang bị những kiến thức cần thiết về chính trị, pháp luật, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ CAND. Kết quả 100% chiến sĩ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình, không có chiến sĩ xếp loại yếu kém, vi phạm kỷ luật. Toàn khóa có 06 chiến sĩ được Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào.

12-7-20189-21-30AM.jpgĐồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng - Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh trao giấy khen cho các chiến sĩ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018

      Ngay sau lễ bế giảng, các chiến sĩ được điều động về nhận công tác tại 09 đơn vị, địa phương trực thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh. Tại buổi lễ Đại tá Văn Quyết Thắng - Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chúc mừng 75 chiến sĩ vừa hoàn thành, kết thúc khóa huấn luyện và yêu cầu các chiến sĩ sau khi được điều động về các đơn vị cần vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tế công tác, không ngừng học hỏi, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Ngô X​uân

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP