Thông tin nội bộ

CẢNH SÁT PC&CC TỈNH THAM GIA ĐỢT DÂN VẬN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN Cập nhật: 05-07-2018 08:30
Sáng nay 03-7, tại xã Gia Canh huyện Định Quán, Công an tỉnh đã phối hợp với Cảnh sát PC&C tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận tại 03 xã Gia Canh, Phú Hòa, Thanh Sơn - huyện Định Quán.
5-7-20188-26-53AM.jpg
Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Theo đó, từ ngày 03 đến ngày 07-7, tại xã Gia Canh, Phú Hòa, Thanh Sơn - huyện Định Quán, đoàn công tác dân vận sẽ ra quân thực hiện các mặt công tác như: Giúp nhân dân trồng cây cảnh và hoa ven đường tại xã Thanh Sơn với chiều dài 25 km, trong đó bê tông hóa 915m đường vào làng dân tộc; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và kết hợp tặng quà cho 950 người dân; tuyên truyền về PCCC; trao 16 căn nhà tình thương và 06 căn nhà đồng đội; thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, các cơ sở tôn giáo, người có uy tín; trao tặng 149 suất học bổng cùng 30 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập; tặng 174 phần quà cho gia đình chính sách, 300 phần quà cho các gia đình khó khăn; hướng dẫn các biện pháp phòng, chống cháy, nổ và phát hành 1.500 cẩm nang về an toàn PCCC…v.v.

5-7-20188-27-30AM.jpg
Đ/c Đại tá Trần Tuấn Triệu - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đại diện LLVT tỉnh tặng quà cho Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo - xã Thanh Sơn, Định Quán

Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, đợt ra quân thực hiện công tác dân vận của CBCS lực lượng vũ trang tỉnh, đoàn viên, hội viên, nhân dân xã Gia Canh, Phú Hòa, Thanh Sơn sẽ có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc đối với bà con nơi đây, góp phần tô thắm tốt đẹp tình cảm quân và dân. Qua đó, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân đẹp trong lòng nhân dân./.​

Thanh Hiên