Thông tin nội bộ

Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai: Thông Báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ Cập nhật: 27-06-2018 04:07
Chiều ngày 26/6/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ Thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc luân chuyển lãnh đạo. Theo đó, Bộ Công an quyết định điều động đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Lê Minh Thảo – Phó cục trưởng cục X13 – Bộ Công an. Về phía Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai có đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, các đồng chí Phó Giám đốc, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ.

BGĐ Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

chúc mừng đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Văn Quyết Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc chúc mừng đồng chí Lê Quang Nhân được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận. Đồng thời, đồng chí cũng mong đồng chí Nhân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị công tác mới; nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, cộng sự và trách nhiệm trong công tác lãnh đạo và trong sinh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân đã cám ơn tập thể Ban Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí có điều kiện để phấn đấu, phát triển như ngày hôm nay. Trên cương vị, trọng trách mới, Đại tá Lê Quang Nhân hứa sẽ hết mình cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận ra sức phấn đấu, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương, xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Tài Dũng.