Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Tình hình cháy nổ

 
Vụ cháy tại Công ty TNHH Hòa Bình Cập nhật: 11-05-2018 02:18
Vào lúc 12h50’ ngày 10/5/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực chuyền sơn thuộc xưởng 6 của Công ty TNHH Hòa Bình, địa chỉ: khu phố 8, phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
   Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở và Công ty Tín Nghĩa cùng tiến hành triển khai đội hình chữa cháy. Khi đến nơi đám cháy phát triển lớn phát sinh nhiều khói, khí độc làm cong vênh, biến dạng, sụp đổ một phần cột kèo sắt, mái tôn của nhà xưởng và có nguy cơ cháy lan sang xưởng đóng gói và xưởng sản xuất số 5 lân cận. Đến 13h20’ đám cháy được khống chế và đến 14h00’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, diện tích đám cháy khoảng 3.024m2, chất cháy chủ yếu là gỗ và sơn tại xưởng 6 của Công ty. Trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được nhà xưởng số 5 có diện tích 7.800m2 liền kề và khu vực xưởng đóng gói có diện tích 3.996m2.
   Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang được thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./. 

Nguyễn Thanh Lâm

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP