Tình hình cháy nổ

Cháy xe ô tô KIA Morning tại khách sạn Khánh Đăng, tổ 4, khu phố 3, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 08-05-2018 02:20
Vào lúc 06h00’ ngày 08/5/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo cháy xe ô tô KIA Morning biển kiểm soát: 51F-216.34, đỗ tại khuôn viên khách sạn Khánh Đăng. Địa chỉ: tổ 4, khu phố 3, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

​     Ngay sau khi nhận được tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng phương tiện đến hiện trường vụ cháy. Khi đến nơi đám cháy đã lan rộng, bao trùm toàn bộ chiếc xe diện tích 3m2. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp triển khai đội hình chữa cháy, đến 06h10’ đám cháy được khống chế và đến 06h30’ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cháy./.

Nguyễn Thanh Lâm