Tình hình cháy nổ

Vụ cháy tại hộ kinh doanh sản xuất hàng mỹ nghệ Địa chỉ: ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 26-04-2018 06:46
Vào lúc 14h12’ ngày 25/4/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại hộ kinh doanh của bà Nguyễn Thị Bích Vân, sản xuất hàng mỹ nghệ, địa chỉ: ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

​   Ngay sau khi nhận được tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở tiến hành tổ chức chữa cháy. Đến 15h00’ đám cháy được khống chế và đến 16h00’ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Diện tích đám cháy khoảng 200m2, chất cháy chủ yếu gỗ, dung môi sơn, hệ thống điện. Trong quá trình chữa cháy lực lượng chữa cháy đã ngăn chặn không cho cháy lan sang nhà xưởng và nhà dân lân cận.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang được thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

Nguyễn Thanh Lâm