Tình hình cháy nổ

Vụ cháy nhà xưởng thuộc Công ty Hồng Nga - Sài Gòn, địa chỉ: khu 8, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 18-04-2018 04:01
Vào lúc 22h52’ ngày 17/4/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo cháy nhà xưởng thuộc Công ty Hồng Nga - Sài Gòn, địa chỉ khu 8, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở triển khai công tác chữa cháy chống cháy lan. Đến 02h40 ngày 18/4/2018 đám cháy được khống chế và đến 3h00 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường xảy ra cháy là nhà tiền chế, mái lợp tôn, kèo sắt, tường gạch. Diện tích nhà xưởng khoảng 1000m2, chất cháy dầu điều, bã điều. Trong quá trình chữa cháy lực lượng chữa cháy đã ngăn chặn không cho cháy lan và bảo vệ 02 nhà xưởng bên cạnh.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

Nguyễn Thanh Lâm - Phòng Tham mưu