Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Tình hình cháy nổ

 
Vụ cháy kho phế liệu của bà Vũ Thị Liên, địa chỉ: 20A/11, khu phố 11, phường Tân Phòng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 18-04-2018 04:00
Vào lúc 16h15’ ngày 17/4/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo cháy kho chứa phế liệu của bà Vũ Thị Liên. Địa chỉ: 20A/11, khu phố 11, phường Tân Phong, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện phối hợp Công an phường, lực lượng bảo vệ dân phố và dân quân tự vệ triển khai công tác chữa cháy và chống cháy lan. Đến 16h40’ đám cháy được khống chế và đến 17h15’ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường xảy ra cháy là kho chứa phế liệu có kết cấu khung thép, mái lợp tôn, tường gạch, phía trước là loại cửa cuốn. Diện tích đám cháy khoảng 150 m2, chất cháy chủ yếu là các loại vải vụn, cao su (xe máy). Trong quá trình chữa cháy lực lượng chữa cháy đã ngăn chặn không cho cháy lan và bảo vệ được các hộ dân liền kề.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

                                                Nguyễn Thanh Lâm - Phòng Tham mưu   
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP