Chân dung người lính

PHÒNG CẢNH SÁT PC&CC SỐ 4 TỔ CHỨC HỌC TẬP GƯƠNG HY SINH ANH DŨNG CỦA Đ/C THIẾU ÚY BÙI MINH QUÝ Cập nhật: 05-04-2018 06:29
Thực hiện Công văn số 507/CSPCCC-CT, ngày 02 tháng 4 năm 2018 của Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức học tập gương hy sinh anh dũng của đồng chí thiếu úy Bùi Minh Quý – công tác tại Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực Thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai. Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2018, Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt trong toàn đơn vị về tấm gương anh dũng của đồng chí Bùi Minh Quý và phát động quyên góp ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng gia đình đồng chí. Tham gia buổi phát động có các đồng chí trong cấp ủy, Ban lãnh đạo phòng, Ban chỉ huy các đội nghiệp vụ và toàn thể CBCS trong đơn vị

Đ/c Trung tá Lê Văn Duẩn - Phó Trưởng phòng phát biểu chỉ đạo tại buổi học tập

Phát biểu tại buổi học tập đồng chí Trung tá Lê Văn Duẩn đã sơ lược lại quá trình hy sinh anh dũng của của đồng chí thiếu úy Bùi Minh Quý và bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh của đồng chí. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt đến toàn thể CBCS trong đơn vị phải không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc để qua đó từng  CBCS noi theo không ngại gian khổ, hy sinh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cuối buổi học tập đồng chí Phó trưởng phòng đã phát động quyên góp ủng hộ gia đình đồng chí Bùi Minh Quý, đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để chia sẻ những khó khăn mất mát to lớn với thân nhân gia đình đồng chí.

Cấp ủy, Ban lãnh đạo phòng, chỉ huy các đội nghiệp vụ, cùng hơn toàn thể CBCS tham gia quyên góp ủng hộ gia đình đ/c Bùi Minh Quý

Ngay sau buổi phát động các đồng chí trong Cấp ủy, Ban lãnh đạo phòng, Chỉ huy đội nghiệp vụ cùng toàn thể CBCS đã quyên góp được số tiền 3.080.000 đồng để gửi đến gia đình đồng chí Bùi Minh Quý.

Nguyễn Đức Hiến