Tình hình cháy nổ

​Vụ cháy tại cơ sở Anh Kiên, địa chỉ: khu phố 4, phường Tân Hoà, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 25-02-2018 12:19
Vào lúc 11h15’ ngày 24/02/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại cơ sở Anh Kiên, địa chỉ: khu phố 4, phường Tân Hoà, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
      Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai đội hình tiến hành chữa cháy. Đồng thời huy động 02 xe bồn của Công ty Dịch vụ môi trường, 02 xe múc và 01 xe ủi của người dân đến phối hợp cùng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tiến hành chữa cháy. Đến 12h15’ cùng ngày đám cháy được khống chế và đến 07h30’ ngày 25/02/2018 đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Diện tích đám cháy khoảng 400 m2, chất cháy chủ yếu gỗ vụn, mùn cưa.

Trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy đã ngăn chặn không cho cháy lan và bảo vệ được 1000 m2 nhà xưởng và các khu vực lân cận.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

Nguyễn Thanh Lâm