Tuyển sinh - Đào tạo

Lễ Bế giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy, CNCH đợt I năm 2018 Cập nhật: 19-01-2018 03:40
Thực hiện chương trình huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng chuyên nghiệp năm 2018, ngày 18/01/2018 tại Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, CNCH, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy, CNCH đối với lực lượng chuyên nghiệp đợt I năm 2018.

​       Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc, Ban Tổ chức, Ban Quản lý, các đồng chí  giảng viên, huấn luyện viên cùng 159 cán bộ chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt I.

Đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng – Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Sau khi nghe đồng chí Thiếu tá Đặng Văn Trung - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm báo cáo tình hình, kết quả lớp huấn luyện và các ý kiến đóng góp của CBCS tham gia huấn luyện, đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng đã chỉ đạo Ban Tổ chức lớp huấn luyện thay đổi thời gian luyện tập thực hành từ ban ngày sang ban đêm để giúp cán bộ chiến sỹ làm quen với các tình huống cháy, nổ xảy ra vào ban đêm, chỉ đạo các đơn vị địa phương tiếp tục tổ chức cho CBCS tập luyện theo các tình huống đã được huấn luyện. Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc đã ghi nhận những cố gắng trong công tác phục vụ, công tác quản lý và công tác huấn luyện của đợt 1, đồng thời động viên các đồng chí giáo viên, huấn luyện viên và CBCS không ngừng cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm để phục vụ tốt hơn cho lớp huấn luyện đợt 2./.

Nguyễn Khắc Hào