Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Tình hình cháy nổ

 
Vụ cháy tại Công ty TNHH Shingmark Vina, địa chỉ: khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai Cập nhật: 16-01-2018 10:23
Vào lúc 22h56’ ngày 15/01/2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận tin báo xảy ra cháy tại Công ty TNHH Shingmark Vina, địa chỉ: khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

        Ngay sau khi nhận được tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường đám cháy. Khi đến nơi, đám cháy có diện tích khoảng 5.000m2, cháy xảy ra tại khu vực chuyền sơn 7, đám cháy đang phát triển nhanh, lan rộng ra các hướng trong nhà xưởng. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở tiến hành triển khai đội hình chữa cháy, chống cháy lan, khống chế và bảo vệ được khu vực phun sơn và khu vực pha sơn, khu vực để hóa chất (sơn PU); đồng thời di dời hóa chất chứa trong các thùng phuy và thùng can ra khu vực sân bãi an toàn.

        Do cháy hóa chất, gỗ, mút xốp và bao bì giấy, nên đám cháy phát triển nhanh, tác động do bức xạ nhiệt lớn làm biến dạng kèo thép nhà xưởng có nguy cơ gây sụp đổ nhà xưởng. Trong quá trình chữa cháy có sự hỗ trợ 01 xe chữa cháy của Công ty TNHH Pousung Vina, 01 xe chữa cháy và 01 xe bồn chở nước của Công ty Cổ phần Thống Nhất. Đến 23h35’ cùng ngày đám cháy được khống chế và đến 03h00’ ngày 16/01/2018 đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

        Trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã ngăn chặn không cho cháy lan và bảo vệ được 02 nhà xưởng bên cạnh có diện tích 20.000m2

        Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

​Nguyễn Thanh Lâm - Phòng Tham mưu

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP