Tình hình cháy nổ

Vụ cháy tại khu vực chứa than hoạt tính thuộc kho A6 Công ty Ajinomoto Việt Nam Cập nhật: 26-12-2017 02:59
Vào lúc 08h28’ ngày 25/12/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực chứa than hoạt tính thuộc kho A6 Công ty Ajinomoto Việt Nam thuê lại kho của Công ty CP Tiến Nga và Công ty Jusen, địa chỉ: số 16, Phan Đăng Lưu, khu phố 7, phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai đội hình tiến hành chữa cháy. Đến 08h50’ đám cháy được khống chế và đến 09h30’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, diện tích đám cháy khoảng 10m2.

Trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy đã ngăn chặn không cho cháy lan bảo vệ được 12.790m2 diện tích nhà xưởng xung quanh, dây chuyền máy móc và các nguyên phụ liệu.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang được thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

​Nguyễn Thanh Lâm - Phòng Tham mưu