Trang chủ : Nội dung tin tổng hợp
Tìm kiếm
 

 Hỗ Trợ Trực Tuyến

 
 

 Tình hình cháy nổ

 
Vụ cháy nhà ông Nguyễn Trung Diễn Địa chỉ: 6/1 Tổ 1, khu phố 1, phường Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai Cập nhật: 11-12-2017 02:53
Vào lúc 01h05’ ngày 11/12/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy nhà ông Nguyễn Trung Diễn, địa chỉ: 6/1, tổ 1, khu phố 1, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
           Ngay sau khi nhận được tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai chữa cháy. Đến 01h25’ đám cháy được khống chế và đến 03h25’ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hiện trường vụ cháy là căn nhà cấp 4, vừa để ở và vừa kinh doanh phụ tùng ôtô. Nhà có kết cấu xây dựng bằng cột kèo gỗ, mái lợp tôn, tường xây gạch có diện tích khoảng 59m2. Đám cháy đã làm đổ sập hoàn toàn mái tôn của căn nhà, chất cháy chủ yếu là phụ tùng ôtô và vật dụng sinh hoạt gia đình. Trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã ngăn chặn không cho cháy lan sang 02 nhà dân lân cận.
           Vụ cháy làm 01 người bị bỏng tên là Huỳnh Khôi, sinh năm 1942,  hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đồng Nai, về tài sản đang được thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy./.

                                          Nguyễn Thanh Lâm 

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Video clip

 
Thư viện video
ĐĂNG NHẬP