Tình hình cháy nổ

Vụ cháy tại Công ty TNHH Foam Hwa Ching Dong Nai Cập nhật: 06-12-2017 08:49
Vào lúc 19h19’ ngày 05/12/2017, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà xưởng sản xuất số 14 của Công ty TNHH Foarm Hwa Ching Dong Nai, địa chỉ: khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
             Ngay sau khi nhận tin, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã điều động 02 xe chỉ huy, 05 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng 44 CBCS đến hiện trường triển khai đội hình tiến hành chữa cháy. Đồng thời huy động 01 xe chữa cháy của công ty TNHH Hualon VN, 01 xe chữa cháy của Ban quản lý khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, 01 xe chữa cháy công ty CP Vinatex Tân Tạo đến phối hợp chữa cháy. Đến 19h55’ đám cháy được khống chế và đến 20h40’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, diện tích đám cháy khoảng 4000 m2.

Trong vụ cháy này lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã ngăn chặn không cho cháy lan và bảo vệ được 36.000 m2 các nhà xưởng xung quanh, dây chuyền máy móc, hàng thành phẩm, và các nguyên phụ liệu. Quá trình chữa cháy lực lượng chữa cháy cơ sở không tham gia.

Vụ cháy không thiệt hại về người, tài sản đang được thống kê. Đồng thời cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy.

Nguyễn Thanh Lâm