Tuyển sinh - Đào tạo

Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai: Bế giảng lớp Huấn luyện nghiệp vụ sơ cấp cứu, cứu nạn cứu hộ dưới nước, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng chuyên nghiệp năm 2017 Cập nhật: 09-09-2017 04:53
Sáng ngày 9/9, tại Trung tâm NCƯD và ĐTHL PCCC, CNCH, Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Huấn luyện nghiệp vụ sơ cấp cứu, cứu nạn cứu hộ dưới nước, chữa cháy cứu nạn cứu họ cho lực lượng chuyên nghiệp năm 2017. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng – Giám đốc, đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân – Phó giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Nguyễn An Phúc và gần 150 CBCS tham gia lớp tập huấn.
​      Sau 04 tuần huấn luyện (chia thành 02 đợt tổng cộng 261 CBCS tham gia), với tinh thần nghiêm túc, đầy trách nhiệm, lớp huấn luyện nghiệp vụ sơ cấp cứu, cứu nạn, cứu hộ dưới nước, chữa cháy và CNCH đối với lực lượng chuyên nghiệp của Cảnh sát PC&CC tỉnh đã thành công tốt đẹp. Lớp huấn luyện đã giúp CBCS các đơn vị địa phương nắm rõ các kỷ năng cần thiết để tiến hành sơ cấp cứu người bị nạn, chữa cháy nhà cao tầng, bể chứa xăng dầu, chữa cháy trong điều kiện có nhiều khói, chữa cháy và CNCH trong không gian hạn chế, tìm kiếm người bị nạn và CNCH dưới nước…

9-9-2017 16-52-34 PM.jpg
9-9-2017 16-52-54 PM.jpg

Đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng – Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ, đồng chí Đại tá Văn Quyết Thắng tuyên dương sự quan tâm chỉ đạo sâu sát về mọi mặt, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy, tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, tham gia tập luyện của CBCS yêu cầu để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời củng cố công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn tỉnh ngày càng tốt hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng con người và tài sản của Nhà nước, tập thể và của nhân dân; không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ chiến sỹ các đơn vị trực tiếp làm công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ./.

Tài Dũng​