Tuyển sinh - Đào tạo

​Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức về PCCC 6 tháng cho các sơ sở, doanh nghiệp kinh doanh về PCCC Cập nhật: 07-06-2017 03:54
Nhằm thực hiện đúng quy định của Nghị định 79/2014/NĐ-CP của Chính phủ đối với cơ sở, kinh doanh về PCCC trong thời gian sắp tới. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về PCCC cũng như việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, mua bán, lắp đặt phương tiện và hệ thống PCCC, CNCH trên địa bàn tỉnh Đồng Nai;
       Nay Cảnh sát PC&CC tỉnh Đồng Nai thông báo rộng rãi cho các cá nhân, tổ chức, cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh về PCCC trên địa bàn biết để đăng ký dự lớp bồi dưỡng kiến thức về PCCC.

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 02/7/2017.

- Địa điểm đăng ký: Trung tâm NCƯD&ĐTHL PCCC, CNCH (Kp 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) hoặc liên hệ đ/c Trần Mạnh Hùng – Đội trưởng đội Đào tạo huấn luyện, Sdt: 0984.958.175, email: hungpc23dn@gmail.com để được hướng dẫn cụ thể.

Chỉ tiêu: 70 học viên.

- Thời gian mở lớp: Dự kiến 07/7/2017.

Địa điểm mở lớp: Trung tâm NCƯD&ĐTHL PCCC, CNCH.

- Lệ phí: Thực hiện quy định của Trường Đại học PCCC.

- Mẫu đăng ký. (tại đây)

Trên đây là thông báo chiêu sinh để mở lớp bồi dưỡng kiến thức về PCCC 6 tháng cho các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh về PCCC năm 2017.